Vui Tết Trung thu - Trường Tiểu học Giao Lạc
       Chiều ngày 21/9/2021 (tức ngày 15/8 năm Tân Sửu) trường Tiểu học Giao Lạc tổ chức hoạt động "Vui Tết Trung thu" bằng hình thức trực tuyến cho hơn 850 học sinh trong toàn trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa.

Hòa chung với Thiếu nhi trong cả nước chào đón Tết Trung thu. Thực hiện Kế hoạch giáo dục của nhà trường, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã, trường Tiểu học Giao Lạc tổ chức vui Tết Trung thu trực tuyến cho các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường với nhiều chương trình vui chơi thiết thực, thú vị, hấp dẫn và ý nghĩa.

Thầy giáo Trần Văn Phong - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu khai mạc "Vui Tết Trung thu" và phát động chủ để năm học mới 2021-2022

Thông qua chương trình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Qua đó động viên, khích lệ các em chăm chỉ học tập,rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ
        Về dự và chung vui đón Tết Trung thu với các em, có:
       - Bà Phạm Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã;
       - Ông Vũ Đức Giáp - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã;
       - Ông Đinh Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân xã;
       - Ông Trần Văn Lưu - Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường;
       - Thầy Trần Văn Phong - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
       - Cô Trần Thị Kim Oanh - phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;
       - Cô Đinh Thị Hồng Thắm - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, Chú Cuội và Chị Hằng đã giao lưu với 28 điểm cầu của các em ở các lớp bằng những câu hỏi đầy thú vị và hóm hỉnh, xuay quanh chủ để thông tin về ngày Tết Trung thu nhằm khơi gợi cho các em hiểu hơn về ngày Tết dành cho thiếu nhi...

Các em thiếu niên, nhi đồng ở điểm cầu các lớp tham gia trả lời
các câu hỏi của Chú Cuội và Chị Hằng

Nhân dịp này, UBND xã và Hội Phụ huynh học sinh đã dành tặng những suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bà Phạm Thị Thảo - Phó Chủ tịch UBND xã

Ông Vũ Đức Giáp - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã

Ông Đinh Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân xã,

Ông Trần Văn Lưu - Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường;
trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của các em, nhà trường đã tổ chức cho các lớp trưng bầy các mâm cỗ Trung thu . Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em đã trang trí mâm cỗ thật đẹp mắt, thể hiện niềm vui, tính sáng tạo trong từng sản phẩm.

Sản phẩm của các mâm cố Trung thu của các lớp do các em trưng bầy

Thể hiện sự quan tâm đến thế hệ tương lai, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể địa phương cùng Ban Giám hiệu nhà trường đã đến thăm, động viện và chúc mừng các lớp.

Các đ/c lãnh đạo địa phương cùng BGH nhà trường đến thăm,
động viên, chúc mừng các em tai các lớp

Sau phần lễ khai mạc, đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã tới từng lớp để giao lưu, chia sẻ niềm vui cùng các con học sinh.
        Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tết trung thu năm nay bị hạn chế sự tham gia của các bậc phụ huynh, nhưng không vì thế mà mất đi không khí ấm áp, hân hoan của ngày hội. Tuy không tham gia trực tiếp, nhưng các bậc phụ huynh các lớp vẫn là lực lượng hậu cần tuyệt nhất cho các con, góp phần cho giáo viên chủ nhiệm và các con có được buổi phá cỗ thật vui, thành công và ý nghĩa.
        Ngày Hội "Vui đón Tết Trung thu Tân Sửu 2021" của thày trò trường Tiểu học Giao Lạc đã diên ra thành công tốt đẹp, ý nghĩa và kết thúc trong niềm vui của những ngày đầu đến lớp của các con học sinh sau những ngày hè giãn cách vì Covid-19.

Dưới đây là một số hình ảnh vui Tết Trung thu của các em ở các lớp:

BAN VH - TT XÃ GIAO LẠC