Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm Đền Thánh giáo xứ Đại Đồng, xã Giao Lạc
Những năm qua, các linh mục và chức sắc, chức việc Đền thánh giáo xứ Đại Đồng đã tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt phương châm “Kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương.

Đồng chí Phạm Gia Túc - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tham quan giáo xứ Đền thánh Đại Đồng, xã Giao Lạc (Giao Thủy)

Ngày 25-3, đồng chí Phạm Gia Túc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm Đền thánh giáo xứ Đại Đồng, xã Giao Lạc (Giao Thủy). Cùng đi với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy có các đồng chí Ủy viên Ban TVTU: Đoàn Văn Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Trần Minh Thắng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Giao Thủy. Đón tiếp đoàn có Đức Giám mục Tôma Vũ Đình Hiệu, Giám mục Giáo phận Bùi Chu; linh mục chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Chuyển và các chức sắc tôn giáo giáo xứ Đại Đồng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc tặng hoa chúc mừng Đức giám mục Tôma Vũ Đình Hiệu - Giám mục Giáo phận Bùi Chu, linh mục và các chức sắc tôn giáo giáo xứ Đại Đồng

Giáo xứ Đại Đồng có trên 6.000 giáo dân. Những năm qua, các linh mục và chức sắc, chức việc giáo xứ đã tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt phương châm “Kính Chúa, yêu nước”, “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương.

Linh mục Giuse Nguyễn Văn Chuyển - Chánh xứ Đại Đồng tặng các đồng chí lãnh đạo tỉnh bức ảnh Đền thánh Đại Đồng

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã bày tỏ vui mừng trước sự đổi thay của giáo xứ và đời sống người dân. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đức Giám mục Tôma Vũ Đình Hiệu, linh mục chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Chuyển và bà con giáo dân giáo xứ Đại Đồng.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Gia Túc và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Giao Thủy chụp ảnh lưu niệm với linh mục Giuse Nguyễn Văn Chuyển Chánh xứ Đại Đồng

Nhân dịp này, linh mục chánh xứ Giuse Nguyễn Văn Chuyển tặng các đồng chí lãnh đạo tỉnh bức tranh lưu niệm Đền thánh Đại Đồng; đồng thời trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh đối với giáo xứ và bà con giáo dân./

Nguồn tin bài: Báo Nam Định

Tin Lam Hồng; ẢnhViết Dư