Hội nghị lấy ý kiến về việc lập quy hoạch xây dựng Khu công nghiệp Lạc Xuân và Khu công nghiệp Thịnh Tân thuộc huyện Giao Thủy.
Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao ngày 12/3/2024 về việc lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp trên địa bàn, UBND huyện Giao Thủy sẽ tuyên truyền giới thiệu, trưng bày “ Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 của 2 Khu công nghiệp Lạc Xuân và Thịnh Tân tại trụ sở UBND huyện và các xã nằm trong vùng quy hoạch, thời gian dự kiến từ ngày 26/3/2024. Theo đó, các ngành, các địa phương phối hợp tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư trên địa bàn về nhiệm vụ quy hoạch. Hồ sơ và các tài liệu có liên quan, Ban

UBND huyện Giao Thủy vừa tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các địa phương, ngành có liên quan về việc lập quy hoạch xây dựng khu công nghiệp Lạc Xuân và khu công nghiệp Thịnh Tân thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phòng Kinh tế Hạ tầng, Phòng Tài nguyên - Môi trường, các xã Giao Tân, Giao Thịnh, Giao Lạc, Giao Xuân, các đơn vị tư vấn dự hội nghị.

Đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Quy hoạch phân khu xây dựng khu Công nghiệp Lạc Xuân (địa bàn xã Giao Lạc và Giao Xuân) huyện Giao Thủy

Quy hoạch phân khu xây dựng khu Công nghiệp Thịnh Tân (địa bàn xã Giao Thịnh và Giao Tân) huyện Giao Thủy

Thực hiện nhiệm vụ UBND tỉnh giao ngày 12/3/2024 về việc lập quy hoạch xây dựng 06 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định, Ban quản lý các dự án khu công nghiệp tỉnh chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan thực hiện các thủ tục, quy trình thẩm định, phê duyệt quy hoạch phân khu xây dựng khu công nghiệp Lạc Xuân huyện Giao Thủy với quy mô 210 ha và khu công nghiệp Thịnh Tân huyện Giao Thủy với quy mô khoảng 400 ha. UBND huyện Giao Thủy sẽ tuyên truyền giới thiệu, trưng bày “ Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 2 khu công nghiệp Lạc Xuân và Thịnh Tân tại trụ sở UBND huyện và các xã nằm trong vùng quy hoạch, thời gian dự kiến từ ngày 26/3/2024. Theo đó, các ngành, các địa phương phối hợp tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư trên địa bàn về nhiệm vụ quy hoạch. Hồ sơ và các tài liệu có liên quan, ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh phối hợp với đơn vị tư vấn cung cấp theo quy định.

Đồng chí Trần Thị Ngát - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Doãn Văn Trí - Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lê Ngọc Đóa - Chủ tịch UBND xã Giao Thịnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Doãn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương tập trung công tác GPMB, cắm mốc rà soát thông báo công khai quy hoạch để cán bộ nhân dân nắm được chủ trương đầu tư. Đây là các dự án có quy mô lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư vào địa bàn, làm thay đổi diện mạo nông thôn, giải quyết việc làm, đẩy mạnh phát triển thương mại dịch vụ; do vậy các cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương bám sát chỉ đạo hướng dẫn của cấp trên, tạo điều kiện cho các đơn vị tư vấn, mời gọi thu hút đầu tư vào địa bàn, phấn đấu đến năm 2025 các dự án sẽ khởi động./.

Nguồn tin bài: Trung tâm VH-TT-TT Giao Thủy