UBND xã Giao Lạc triển khai Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và đại diện cộng đồng dân cư trên địa bàn xã, đối với Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy

Thực hiện sự chỉ đạo và kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị triển khai thực hiện Văn bản số 301/BQLCKCN-ĐTQH ngày 22/3/2024 của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Nam Định về việc tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. UBND xã Giao Lạc tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân và đại diện cộng đồng dân cư trên địa bàn xã, đối với Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiêp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy

Các đại biểu dự hội nghị triển khai Kế hoạch lấy ý kiến các tổ chức, cơ quan và đại diện cộng đồng dân cư về Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã truyền đạt nội dung kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và triển khai Kế hoạch của UBND xã về việc tổ chức lấy ý kiến về Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy.

Đồng chí Trần Ngọc Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã  truyền đạt kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và triển khai Kế hoạch của UBND xã về việc tổ chức lấy ý kiến về Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh:

- Trên cơ sở Kế hoạch của UBND xã đã nêu rõ và xác định các nội dung trọng tâm, hình thức cụ thể phù hợp với từng đối tượng lấy ý kiến; là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị từ xã tới các cơ sở trong việc triển khai lấy ý kiến Nhân dân.

- Giao cho các đồng chí Ủy viên UBND xã, các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể chính trị và cấp ủy chi bộ, cán bộ xóm, các Ban công tác MT khu dân cư có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ và thực hiện đầy đủ nội dung, đúng tiến độ của Kế hoạch. Ban Văn hóa, UB MTTQ xã, cấp ủy chi bộ, cơ sở xóm, các tổ chức đoàn thể CT-XH có trách nhiệm tuyên truyền, vận động cán bộ, Nhân dân tham gia đóng góp ý kiến và phản ánh trung thực, kịp thời ý kiến đóng góp.

- Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các tổ chức, của các hộ dân sẽ tổng hợp, phân tích các nội dung để bổ sung hoặc điều chỉnh nhằm hoàn chỉnh Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy, làm cơ sở để trình thẩm định và phê duyệt theo quy định..

- Tổ chức lấy ý kiến tham vấn đối với các hộ dân về Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy phải bảo đảm thực hiện đúng mục đích, yêu cầu, đối tượng, nội dung, hình thức lấy ý kiến; được xác định là nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy chi bộ, cơ sở xóm và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn toàn xã.

- Thời gian triển khai lấy ý kiến của các tổ chức, cơ quan, cá nhân và đại diện cộng đồng dân cư trên địa bàn xã đối với Nhiệm vụ lập quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân, huyện Giao Thủy được thực hiện tại 7 xóm hoàn thành chậm nhất vào ngày 14/4/2024./.

BAN VH-TT XÃ GIAO LẠC