Thực hiện kết luận của đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tại hội nghị ngày 25/3/2024 về việc lấy ý kiến lập Quy hoạch xây dựng Khu Công nghiệp Lạc Xuân và Khu Công nghiệp Thịnh Tân thuộc huyện Giao Thủy; Ủy ban nhân dân xã Giao Lạc công khai nhiệm vụ lập Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu Công nghiệp Lạc Xuân nằm trên địa bàn xã Giao Lạc, xã Giao Xuân.

Thời gian công khai là 40 ngày, từ ngày 26/3/2024 đến hết ngày 05/5/2024 tại trụ sở UBND xã Giao Lạc và trên Trang thông tin điện tử xã Giao Lạc.

thông báo công khai.pdf

Vi tri KCN LX.pdf